ติดต่อเรา
Stefan Jiao

หมายเลขโทรศัพท์ : 13924978499

WhatsApp : +13924978499

PIONEERTEX Concrete Mat Cloth ถูกนำไปใช้สำหรับซับในคูในประเทศฟิลิปปินส์ โครงการ-กรณีศึกษา

April 30, 2022

ในปี พ.ศ. 2564 ได้มีการจัดส่ง Concrete Mat Cloth จำนวน 3 ตู้คอนเทนเนอร์ไปยังฟิลิปปินส์

 

ทั้งหมดใช้สำหรับโครงการปูร่องน้ำ

 

ความหนาของผ้าปูคอนกรีต : 8 มม.

สี: เขียว.

 

ผ้าปูคอนกรีตเสริมด้วยผ้า 3D spacer ด้านใน และได้รับการสนับสนุนโดย geomembrane HDPE

สามารถใช้แทนผลิตภัณฑ์ผ้าใบซีเมนต์แบบเว้นวรรค 3 มิติได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ PIONEERTEX Concrete Mat Cloth ถูกนำไปใช้สำหรับซับในคูในประเทศฟิลิปปินส์ โครงการ-กรณีศึกษา  0

 

แนบกรณีศึกษาไว้ที่นี่เพื่อดาวน์โหลดและอ้างอิง!

 

พรมปูพื้นคอนกรีต GCCM (CMC)

กรณีศึกษา-สำหรับบุรองพื้น

 

ในเดือนกันยายน 2018 Concrete Mat Cloth GCCM (CMC) ถูกกำหนดให้วางแนวคูระบายน้ำตามแนวคลองในหมู่บ้านเป็นระยะทาง 1.8 กม. โครงการ Southwoods Ecocntrum กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

 

ส่วนของช่องทางอยู่ไกลเกินเอื้อมของอุปกรณ์โรงงาน และจำเป็นต้องมีการขนส่งวัสดุด้วยตนเอง

ข้ามสะพานแคบและขึ้นทางลาดชันCC อนุญาตให้ใช้สารละลายคอนกรีตเพื่อวางแนวส่วนช่องระบายน้ำเหล่านี้ ซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ตัวเลือกคอนกรีตทั่วไป

 

CMC8 ถูกใช้เพื่อวางแนวคูหลักหนึ่งและคูน้ำขนาดเล็กหลายแห่งบนไซต์คูน้ำหลักยาวประมาณ 1700 ม. กว้าง 3 ม. ที่ยอด และฐานกว้าง 1 ม.

 

ในการเตรียมตัวสำหรับการติดตั้ง ส่วนต่างๆ ของช่องระบายน้ำถูกปิดด้วยกระแสน้ำที่ไหลไปด้านล่าง และตัดร่องสมอที่ไหล่ของช่องจากนั้นช่องต่างๆ ก็ถูกขจัดเศษซากและส่วนที่เสื่อมสภาพของสิ่งทอทางภูมิศาสตร์

 

CMC ถูกคลี่ออกบนพื้นราบและตัดให้มีความยาวโปรไฟล์เฉพาะ ก่อนที่จะวางลงในคูน้ำโดยชั้นต่อมาทับซ้อนกัน 100 มม. ก่อนหน้านี้CMC ถูกจับจ้องไปที่พื้นผิวโดยใช้หมุดยึดพื้นเหล็กสอดเข้าไปในทุกส่วนที่ทับซ้อนกันภายในร่องสมอการทับซ้อนถูกต่อเข้าด้วยกันโดยใช้สกรูสแตนเลสที่ศูนย์กลาง 200 มม.

 

CC ได้รับการติดตั้งในอัตราประมาณ 80 ตร.ม. ต่อวันโดยมีทีมงาน 5 คน (ลูกเรือสองคนวางวัสดุและหนึ่งในสามกำลังซ่อมให้เข้าที่) โดยมีการติดตั้งทั้งหมด 5040 ตร.ม.ก่อนที่จะมีข้อกำหนดของ CMC การขว้างหินด้วยแผ่นพื้นปูทางกลับด้านถือเป็นวิธีการปูรางน้ำ แต่จะส่งผลให้การติดตั้งนานขึ้นมากจะล่าช้าออกไปอีกตามสภาพอากาศในการเปรียบเทียบ CMC ให้การติดตั้งที่เร็วกว่าและง่ายกว่าอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่มีการหยุดชะงักของโปรแกรมเนื่องจากสภาพอากาศ

โดยปกติ อัตราการติดตั้งที่มากกว่า 200 ตร.ม. ต่อวันสามารถทำได้ในสภาพอากาศเลวร้ายและสภาพพื้นดินที่ไม่เอื้ออำนวย

 

CMC มีหน้าต่างการตั้งค่าล่าช้า 2-4 ชั่วโมง ทำให้ผู้รับเหมามีเวลาในการติดตั้งวัสดุในสภาพเปียกชื้นมากโดยไม่ต้องกลัวการตั้งค่าก่อนเวลาอันควร

 

CC ให้ความทนทานต่อการเสื่อมสภาพของรังสียูวี การเจาะ และการละลายของน้ำแข็งอย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ทนต่อกรด ด่าง และซัลเฟตมีอายุการใช้งานการออกแบบขั้นต่ำ 50 ปีสำหรับการใช้งานที่ยากลำบากที่สุด และจะช่วยยืดอายุการใช้งานและความสามารถในการให้บริการของช่องระบายน้ำได้อย่างมากในอีกหลายทศวรรษข้างหน้า

 

การให้น้ำทำได้โดยใช้การรวม Bowser และสายยางเข้ากับหัวฉีดสเปรย์ หลังจากนั้นจึงเติมร่องลึกของสมอ

 

 

ภาพความคืบหน้า

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ PIONEERTEX Concrete Mat Cloth ถูกนำไปใช้สำหรับซับในคูในประเทศฟิลิปปินส์ โครงการ-กรณีศึกษา  1

 

 

 

งานวาง CMC8

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ PIONEERTEX Concrete Mat Cloth ถูกนำไปใช้สำหรับซับในคูในประเทศฟิลิปปินส์ โครงการ-กรณีศึกษา  2

 

 

 

 

งานขุดเจาะและวาง CMC8

ภาพความคืบหน้า

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ PIONEERTEX Concrete Mat Cloth ถูกนำไปใช้สำหรับซับในคูในประเทศฟิลิปปินส์ โครงการ-กรณีศึกษา  3

 

 

งานขุดและปู CC8

ที่ตั้ง ;สถานี0+760 ไปยังสถานี0+740

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ PIONEERTEX Concrete Mat Cloth ถูกนำไปใช้สำหรับซับในคูในประเทศฟิลิปปินส์ โครงการ-กรณีศึกษา  4